Chương trình giáo dục bậc THCS tại Alpha Schools giúp học sinh hình thành và phát triển toàn diện về tri thức – thể chất – kĩ năng, tạo cơ hội cho học sinh sẵn sàng bước vào giai đoạn học tập ở bậc THPT.

CHÂN DUNG HỌC SINH THCS

• Yêu thương mọi người, sống chan hòa với thiên nhiên
  • Phát triển các mối quan hệ an toàn, tích cực và giải quyết được những tình huống xung đột
  • Mạnh mẽ và bền bỉ để vượt qua những khó khăn, thử thách trong học tập và cuộc sống
  • Sử dụng Tiếng Anh, các kĩ năng học tập và công cụ công nghệ để kết nối và hòa nhập với thế giới
  • Quan tâm đến các vấn đề xảy ra trong thực tiễn và vận dụng kiến thức để đưa ra phương án giải quyết
  • Yêu thích các hoạt động thể chất, có hiểu biết về nghệ thuật trong đời sống
  • Phát triển thế mạnh bản thân, tìm ra đam mê, tự chủ trong học tập và cuộc sống

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH THCS CỦA ALPHA SCHOOLS

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC SINH TRONG 4 NĂM HỌC

Hệ thống và đồng bộ dựa trên sứ mệnh và giá trị của Alpha

Lộ trình THCS được xây dựng thành 4 chặng, tương ứng với 4 khối lớp, với chương trình học thiết kế chuyên biệt dựa trên đặc điểm và mục tiêu khác nhau của từng giai đoạn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại Alpha được tuyển dụng và đào tạo rất chặt chẽ:

ĐỘI NGŨ ADVISOR

Đây là đội ngũ đầy nhiệt huyết, đầy tự hào của THCS Alpha. Advisor là người trực tiếp quản lý học sinh trong lớp, mỗi lớp sẽ có một giáo viên Advisor riêng.
Advisor là người kết nối học sinh với gia đình và Nhà trường. Nhiệm vụ của một Advisor là cố vấn cho học sinh bằng cách lắng nghe, thấu hiểu để cùng nuôi dưỡng, xây dựng và hình thành giá trị, kĩ năng, kiến thức cho học sinh. Mục tiêu lớn nhất của mỗi Advisor là giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày, vượt trội hơn so với chính bản thân mình.
Để trở thành một Advisor, trước hết phải là một giáo viên yêu thích công việc giáo dục, thích làm việc với trẻ em, kiên nhẫn, yêu thương. Các thầy cô sẽ trải qua:

• 4 tháng làm trợ lý cho Advisor.
  • 15 module đào tạo.
  • Sinh hoạt chuyên môn 1 lần/tuần.
  • Đọc và hiểu 15 đầu sách nền tảng.

Tại Alpha Schools, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha School:

ĐỊA CHỈ: Phòng Tuyển sinh – Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 1900 7330 - Nhánh 0

EMAIL:  lienhe@alphaschool.edu.vn