Alpha Schools nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý với chương trình đào tạo “Công cụ huấn luyện để tối ưu hóa hiệu suất và tạo động lực cho đội ngũ”
Nếu trường học là một con thuyền, để con thuyền ấy đi đúng lộ trình và cập bến thành công, chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người thuyền trưởng đầy tâm huyết. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn dành sự quan tâm đặc biệt tới đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.
ALPHA SCHOOLS GIÀNH CÚ ĐÚP VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI ĐẤU EQUEST CHAMPIONS SERIES 2024
Sáng ngày 05/04, những vòng đấu cuối cùng của giải thể thao EQuest Champions Series khu vực phía Bắc đã diễn ra vô cùng sôi động. Trong đó, đội tuyển Alpha xuất sắc góp mặt tại ba nội dung chung kết: Bóng rổ nam Tiểu học, bóng rổ nam THCS và bóng đá nam THCS.
ALPHA SCHOOLS ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT QUA CHUỖI HOẠT ĐỘNG “UNIVERSITY TOUR”
Giáo dục hướng nghiệp được Alpha Schools chú trọng cho học sinh THPT ngay từ sớm. Trong đó, "University Tour" là một phần quan trọng trong chuỗi chương trình hướng nghiệp, được Nhà trường tổ chức xuyên suốt năm học dành cho Alphaers khối 11 và 12.
ALPHA SCHOOLS NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT TRONG DẠY HỌC TÍCH CỰC”
Với định hướng dạy học phát triển năng lực cho học sinh, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) luôn chú trọng xây dựng bài giảng theo hướng dạy học tích cực, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng và tư duy.
SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC - CẢM HỨNG HỌC TẬP MỚI CHO MÔN TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
Một tác phẩm văn học sẽ thực sự “sống” khi nó được người đọc, người học cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa và để lại nhiều suy ngẫm, bài học cho độc giả. Với quan niệm đó, môn Tiếng Việt ở cấp Tiểu học Alpha luôn được chú trọng đầu tư và tạo cho các con học sinh nhiều nhất những khoảnh khắc được CẢM, được CHẠM vào cảm xúc của chính mình từ việc đọc hiểu văn bản.
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ KHOÁ 2
Mỗi câu lạc bộ ngoài giờ tại Alpha Schools là một “điểm hẹn” thú vị để các con học sinh trải nghiệm, khám phá và theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích
HỌC TẬP ĐÂU CHỈ Ở TRÊN LỚP - GIÁO VIÊN ALPHA VÀ NHỮNG BÀI GIẢNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG
Sáng tạo là một trong 6 giá trị cốt lõi tại Alpha Schools. Giá trị này không chỉ được lồng ghép trong các hoạt động học tập để học sinh được thực hành và sống với giá trị mà còn được thực hiện bởi các thầy cô giáo. Mỗi tiết dạy, mỗi bài giảng đều không ngừng được cải tiến, “biến hoá” với vô vàn hình thức sáng tạo khác nhau để mang đến trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị cho các bạn nhỏ.
EXACT PATH - LỢI ÍCH TỪ KỲ THI ĐÁNH GIÁ CHUẨN HOA KỲ VỚI HỆ TÀI NĂNG NGÔN NGỮ
Với mục tiêu đo lường sự tiến bộ của học sinh hệ Tài Năng Ngôn Ngữ (TNNN) theo chuẩn CCSS, Alpha Schools sử dụng bài thi Exact Path® của tổ chức giáo dục Edmentum - có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, mang đến những sản phẩm giáo dục trên nền tảng web rất được ưa chuộng tại Mỹ và trên thế giới như Study Island, Education City, Exact Path,...
ALPHA SCHOOLS ĐÓN TIẾP THẦY PETER CORCORAN - PHÓ CHỦ TỊCH KHỐI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG CỦA TẬP ĐOÀN EQUEST
Chiều ngày 22/03, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) đã vinh dự đón tiếp thầy Peter James Corcoran - Tổng hiệu trưởng hệ thống trường quốc tế Canada, Phó Chủ Tịch khối giáo dục phổ thông của tập đoàn EQuest đến thăm và làm việc.
CHÚC MỪNG ALPHARES XUẤT SẮC ĐẠT THÀNH TÍCH IELTS 8.0
Với sứ mệnh kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, dẫn đầu trong kỷ nguyên số, Alpha Schools không ngừng đổi mới, sáng tạo phương pháp giảng dạy để giúp học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, đặc biệt là các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT,…
ALPHA SCHOOLS ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI DIỆN CẤP CAO CỦA TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ COGNIA
Chiều ngày 21/03, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện cấp cao đến từ Tổ chức Kiểm định Cognia, Hoa Kỳ. Hoạt động góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như các công tác về tổ chức, quản lý của Nhà trường theo tiêu chuẩn Cognia.
EQuest nhận giải thưởng ESG Impact Showcase vì những sáng kiến đóng góp phát triển bền vững
Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) trao tặng Giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG Impact Showcase) về những sáng kiến cho sự phát triển bền vững theo các Mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hiệp quốc. Đây là năm thứ 2 EQuest nhận được giải thưởng này.
ALPHA SCHOOLS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HOÁ TRỰC TUYẾN CÙNG HỌC SINH NHẬT BẢN
Tiếp nối hành trình trở thành công dân toàn cầu, các bạn học sinh Alpha Schools đã có cơ hội giao lưu cùng các bạn học sinh từ trường Miyazaki Nhật Bản tại chương trình trực tuyến đầy ý nghĩa “Online Cultural Exchange between Vietnam and Japan”. Chương trình được tổ chức dưới sự chủ trì của thầy Kohei Morita, cô Nguyễn Thu Huyền Ngân và cô Nguyễn Thị Nga - Giáo viên tiếng Anh cấp THPT.