CUỘC THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH - SPELLING BEE 2023 ĐÃ TRỞ LẠI
Cuộc thi Spelling Bee do Alpha Schools tổ chức được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Qua cuộc thi, học sinh được rèn luyện khả năng nghe, đánh vần, làm giàu vốn từ và tăng sự hào hứng trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn học sinh sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ và mở rộng hiểu biết của mình trên các lĩnh vực Tự nhiên và Xã hội thông qua việc học từ vựng và phát âm tự nhiên.
ALPHAERS KHỐI 3 TÌM VỀ NHỮNG NẾP NHÀ XƯA TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM
Giữa một Hà Nội ồn ào phố thị, đâu đó vẫn thấp thoáng một ngôi làng cổ với những con ngõ nhỏ quanh co, những hàng mái ngói đỏ tươi cùng bức tường đá ong thẳng tắp. Đó chính là Làng cổ Đường Lâm - nơi các Alphaers khối 3 bước vào chuyến học tập trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của một thời xưa cũ.
CÙNG ALPHA TALKS 1 - “FIND YOUR FIRE” THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRONG BẠN
“We need to think positively about our difficulties and challenges - Chúng ta cần suy nghĩ tích cực trước những khó khăn, thử thách của mình” - Đó là một trong số những thông điệp ý nghĩa được chia sẻ trong chương trình Alpha Talks 1 - “Find Your Fire” diễn ra vào chiều ngày 29/11 tại Alpha Schools.
HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ CỦA ALPHAERS KHỐI 6 TẠI VIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG VÀ ĐỀN GIÓNG
Nằm trong hoạt động học tập của bộ môn Văn - Sử - Thể thao, vừa qua các Alphaers khối 6 đã bước vào chuyến trải nghiệm đầy bổ ích tại Việt Phủ Thành Chương và Đền Gióng.
ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG TẠI LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2023
Trong không gian ngập tràn yêu thương, lễ tri ân “Người thắp sáng ước mơ 2023” đã diễn ra tại Alpha Schools để cùng nhau tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người tuyệt vời đang ngày ngày nỗ lực để gieo trồng tri thức và xây dựng trường học hạnh phúc.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT ALPHA MELODY TALES 2023
Chào những nhà biểu diễn nhạc kịch tài ba của Alpha Schools. Vậy là hành trình Alpha Melody Tales 2023 đã chính thức khép lại sau những màn tranh tài đầy hấp dẫn tại vòng chung kết cuộc thi. Vòng chung kết Alpha Mealody Tales 2023
HỌC SINH KHỐI 1 TRƯỞNG THÀNH QUA NHỮNG HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM
Hành trình trải nghiệm tại Ba Vì Camp đã mang đến thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ với gần 200 học sinh khối 1 cấp Tiểu học Alpha. Trong không gian rộng lớn và xanh mát, các con được tham gia chuỗi hoạt động ý chí, dần dần tiếp cận và rèn luyện các giá trị cốt lõi của người Alpha.
CÙNG TIẾNG VIỆT LỚP 4 TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ!
Lớp 4 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chương trình học của các con học sinh. Với môn Tiếng Việt trong năm học 2023 - 2024, các con không chỉ được tiếp cận chương trình mới mà còn bắt đầu làm quen với hình thức học tập theo nhóm định hướng phát triển năng lực cá nhân - một trong ba định vị giáo dục quan trọng tại Alpha School.
Học sinh THPT nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm qua chương trình giáo dục quốc phòng - An ninh
Giáo dục Quốc phòng – An ninh là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Alpha School, đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành phẩm chất, rèn luyện năng lực, ý chí kiên cường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc của học sinh trung học phổ thông (THPT).
Trải nghiệm khoa học thú vi - Học sinh khối 6 làm kem ngon chỉ bằng muối và đá
Học tập thông qua thực hành là cách hữu hiệu để ghi nhớ kiến thức. Tại Alpha School, các hoạt động học tập thường xuyên được đưa vào thực tiễn
Alphaers khối 1 hào hứng với chuyến trải nghiệm đầu tiên tại làng gốm Bát Tràng
Thời tiết hôm nay thật đẹp cho chuyến trải nghiệm đầu tiên của các con học sinh lớp 1 tại Làng gốm Bát Tràng, Hà Nội – một trong những làng gốm
Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024: “Yêu thương học hỏi – Hợp tác vươn xa”
Tùng! Tùng! Tùng!…Trong không gian ngập tràn cờ hoa, tiếng trống khai trường rộn rã vang lên đánh dấu thời khắc Alpha School bước vào hành trình
Học sinh THCS nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm qua chương trình giáo dục quốc phòng - An ninh
Giáo dục Quốc phòng – An ninh là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Alpha School, đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành phẩm chất, rèn luyện năng lực, ý chí kiên cường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc của học sinh trung học phổ thông (THPT).