Với tất cả tâm huyết của những nhà sáng lập và ban lãnh đạo, Alpha School tin rằng chúng tôi sẽ đào tạo những thế hệ học sinh mang trong mình sự bản lĩnh, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công và hạnh phúc, đúng với tinh thần “Học đam mê, Sống tự chủ”.

Tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2024 - 2025

Quy trình tuyển sinh của alpha

Bước 1:

TÌM HIỂU TRƯỜNG

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Hệ thống Giáo dục Alpha qua các kênh thông tin (Website/Facebook/Youtube/Bạn bè, người thân…); các buổi Hội thảo tuyển sinh do Nhà trường tổ chức hoặc nghe thông tin tư vấn từ Văn phòng tuyển sinh của Alpha Schools

01

Bước 2:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Cách 1: Đăng ký online

Cách 2: Điền hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại văn phòng Tuyển sinh - Alpha Schools.

02

Bước 3:

THAM GIA KỲ TUYỂN SINH

Tham gia tiến trình Tuyển sinh - Một buổi chiều dành cho cả con và cha mẹ

Thời gian chi tiết: Nhà trường sẽ thông báo trong các buổi Hội thảo tuyển sinh từng cấp.

03

Bước 4:

NHẬN KẾT QUẢ TUYỂN SINH

Phụ huynh nhận kết quả tuyển sinh của con qua email bao gồm phiếu nhận xét từng môn thi và Thư thông báo gửi từ Alpha Schools. Thời gian nhập học là 7 ngày tính từ ngày Nhà trường thông báo Nhận kết quả. (Chi tiết thời gian nhập học từng kỳ tuyển sinh được ghi trên thư mời nhập học)

 

04

Bước 5:

NHẬP HỌC

Nhập học theo từng kỳ tuyển sinh có mang theo các giấy tờ có yêu cầu. Phụ huynh lưu ý nộp các khoản phí theo quy định đã thông báo trong kết quả xét tuyển của Nhà trường ở mỗi đợt nhập học.

05

Học bổng Alpha

Xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi, Alpha Schools luôn đề cao những nỗ lực không ngừng vươn lên và mong muốn thúc đẩy sự vượt trội trong mỗi học sinh. Trao cho học sinh cơ hội theo đuổi những phương pháp học tập tiến bộ nhất với nhiều trải nghiệm, giúp con sớm vững vàng và hoàn thiện các kĩ năng sống.

Chính vì vậy, chương trình học bổng Alpha để tìm kiếm và thúc đẩy học sinh có khát vọng học tập, có tư duy phát triển và có nhu cầu được khám phá bản thân tại NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC.

Khám phá thêm
Thông tin chung
  • HỌC BỔNG TIẾN TRÌNH - Dành cho học sinh hiện tại của trường
  • HỌC BỔNG CHUYỂN CẤP – Dành cho học sinh xét tuyển nội bộ
  • HỌC BỔNG ALPHASTAR – Dành cho học sinh mới tham gia xét tuyển vào trường cho năm học 2024 - 2025

Tại Alpha Schools, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha Schools:

ĐỊA CHỈ: Phòng Tuyển sinh – Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 1900 7330

EMAIL:  lienhe@alphaschool.edu.vn

Đăng ký ngay