Hệ thống giáo dục Alpha tự hào có một đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm và đầy đam mê với việc giảng dạy và chăm sóc học sinh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu và cam kết mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện và đầy trải nghiệm, hướng đến xây dựng trường học HẠNH PHÚC.

Đội ngũ giáo viên luôn là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Tại Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools), chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc mang đến chương trình học ưu việt, nhân tố con người luôn được Alpha Schools chú trọng phát triển.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, đam mê

Đội ngũ nhân sự của Alpha Schools quy tụ những giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tâm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên, nhân viên và lãnh đạo với đầy đủ năng lực và chuyên môn, luôn hướng đến mục tiêu chung tạo ra môi trường học tập tích cực và phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Giáo viên của Hệ thống giáo dục Alpha không chỉ là thầy/cô dạy kiến thức mà còn là những người bạn đồng hành trong hành trình học tập của các em. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, phương pháp giảng dạy sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức và phẩm chất.

Alpha Schools tự hào là nơi tập hợp những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tiến sĩ Trần Thị Thanh Thủy - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Alpha, chia sẻ: "Tâm huyết của tôi với giáo dục không chỉ đến từ việc truyền đạt kiến thức mà còn đến từ việc tạo ra môi trường học tập tích cực và khai phá cho học sinh. Tôi tin rằng mỗi em đều có tiềm năng riêng và nhiệm vụ của thầy cô và Nhà trường là tạo môi trường để tiềm năng đó được phát triển."

Tuyển dụng đội ngũ Giáo viên có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự của Alpha Schools không chỉ được tuyển dụng với quy trình chặt chẽ mà còn thường xuyên được tập huấn và phát triển thông qua các chương trình đào tạo nâng cao trình độ hàng năm. 

Quá trình tuyển dụng đảm bảo thu hút những ứng viên có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sĩ, Tiến sĩ và bao gồm giáo viên có kinh nghiệm du học nước ngoài phù hợp với từng vị trí. Điều này giúp đội ngũ giáo viên của Alpha không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn có cái nhìn đa chiều và phong phú về nên giáo dục trong nước cũng như nước ngoài.

Hàng năm, Alpha Schools thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên, giúp họ không ngừng cập nhật và phát triển kỹ năng giảng dạy mới nhất. Đồng thời, Alpha Schools cũng có các chương trình đào tạo nội bộ trong hệ thống, kết hợp với các chương trình đào tạo của EQuest và giao lưu với các trường trong cùng tập đoàn, tạo ra một môi trường học tập, phát triển chuyên môn đầy.

Hệ thống giáo dục Alpha với dấu ấn 10 năm xây dựng những ngôi trường hạnh phúc

Trải qua một thập kỷ nỗ lực bền bỉ, Hệ thống giáo dục Alpha đã định vị thương hiệu của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam là những ngôi trường hạnh phúc, cùng những dấu mốc đáng tự hào.

Tháng 7/2022, Alpha Schools cơ sở An Khánh và Alpha Schools - CGD cùng Tổ chức Giáo dục EQuest và 6 đơn vị thành viên khác đã chính thức đạt kiểm định của Tổ chức Kiểm định Cognia, Hoa Kỳ. Đặc biệt, ngày 11/11/2023, sự kiện hợp nhất những ngôi trường hạnh phúc trong cùng một thương hiệu mới với tên gọi “Hệ thống giáo dục Alpha”, đánh dấu quá trình phát triển lớn mạnh, không ngừng vươn lên vì mục tiêu giáo dục tạo ra những thế hệ học sinh Hạnh Phúc.

Với đội ngũ nhân sự đầy đủ năng lực và lòng nhiệt huyết, Hệ thống giáo dục Alpha tự tin rằng sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những cơ hội tốt nhất cho sự thành công của mỗi học sinh.

Tại Alpha Schools, chúng tôi tự hào về những con người đam mê, dám nghĩ, dám làm và luôn trách nhiệm hết mình về mục tiêu chung.

TS. Trần Thị Thanh Thủy

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Alpha – Chủ tịch Hội đồng giáo dục

Bấm để xem thêm thông tin
ThS. Trương Hoàng Mai

Hiệu trưởng Trường tiểu học Alpha

Bấm để xem thêm thông tin
Cô Ngô Thị Thanh

Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Alpha

Bấm để xem thêm thông tin
Cô Nguyễn Thị Anh Thư

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy các chương trình Quốc tế

Bấm để xem thêm thông tin