Tập đoàn Giáo dục EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức

Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 362.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.

Đối với Hệ thống Giáo dục Phổ thông, EQuest đã và đang đưa các chương trình giáo dục quốc tế được kiểm định vào giảng dạy song song với chương trình hiện tại (ví dụ: chương trình tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số iSMART). Học sinh sẽ học kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình được kiểm định quốc tếEQuest không đầu tư quá nhiều vào hạ tầng mà sẽ tiến hành xây dựng các trường giáo dục phổ thông theo mô hình trường học thông minh, hoạt động trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, thông qua các phần mềm tiên tiến trong quản trị tài chính, điều hành, tổ chức các hoạt động giáo dục, quản lý giáo viên, học sinh…
EQuest tự hào mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo đại học hiện đại, các lĩnh vực đào tạo đa dạng, phù hợp với nhu cầu về nhân lực của xã hội bao gồm những ngành nghề có triển vọng lớn như công nghệ thông tin, khối ngành kinh tế, ngôn ngữ học.Các trường đều có đội ngũ giảng viên chất lượng cao được đào tạo và công nhận bởi những trường đại học hàng đầu thế giới cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, mang tính ứng dụng cao, trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng và thái độ để có thể tìm được công việc tốt nhất sau khi tốt nghiệp.
Chương trình đào tạo tiếng Anh của EQuest không giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ thông thường mà thực hiện sứ mệnh biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai, giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, nghiên cứu, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, EQuest cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo tiếng Anh theo những mô hình giảng dạy tiên tiến, tạo nền tảng vững chắc cho học viên tiếp cận với môi trường chuẩn quốc tế, sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,… EQuest ứng dụng công nghệ mới cùng các thiết bị tương tác hiện đại, nỗ lực dịch chuyển lớp học tiếng Anh truyền thống sang lớp học tương tác, nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời đầu tư những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp học viên phát triển toàn diện, tự tin ở các cấp học cao hơn và thành công khi du học.
iSMART là chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với giải pháp số hóa nội dung giảng dạy và các nền tảng, ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến. Chương trình của iSMART được Viện Nghiên cứu Giáo dục của Đại học Sư phạm TP.HCM kiểm định chất lượng và đang được triển khai tại gần 400 trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc. Bên cạnh đó, iSMART Education cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ trong giáo dục và quản lý. Mỗi sản phẩm của iSMART luôn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến đi đầu trong công cuộc phát triển giáo dục của đất nước, cạnh tranh với nền giáo dục quốc tế. MegaEdu cung cấp (1) Các giải pháp Đánh giá và Kiểm tra năng lực học sinh trực tuyến, (2) Hệ thống quản trị nội dung số và dạy học dành cho các chương trình giảng dạy thuộc nhóm K-12 tại Việt Nam, (3) Hệ thống quản lý trường học và tổ chức giáo dục. Tính đến năm 2022, đã có hơn 400.000 học sinh và 80.000 giáo viên tại Việt Nam sử dụng giải pháp học tập của MegaEdu. MegaSchool là giải pháp toàn diện cho nhà trường trong tổ chức dạy và học trực tuyến, đáp ứng đủ 4 tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm: (1) Dạy học trực tuyến (2) Ôn tập và khảo thí trực tuyến (3) Học liệu trực tuyến (4) Quản lý và lưu trữ hồ sơ dạy học trực tuyến. Blue Ocean là Trung tâm Công nghệ của khối Công nghệ Giáo dục, nơi tư vấn về định hướng công nghệ, thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghệ theo chiến lược của Tập đoàn

Tổ chức Kiểm định Cognia công nhận đạt kiểm định chất lượng toàn diện.

Từ tháng 06/2022, Tập đoàn Giáo dục EQuest và các đơn vị thành viên thuộc Khối Phổ thông và Khối Anh ngữ và Công nghệ giáo dục được Tổ chức Kiểm định Cognia* (Mỹ) công nhận đạt kiểm định chất lượng toàn diện.

Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực.

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
Một trong những chiến lược then chốt của EQuest là quản trị tài năng – Talent Management. Chúng tôi tin rằng, một tổ chức hay một quốc gia chỉ có thể dẫn đầu khi biết trọng dụng nhân tài. Chúng ta không thể vươn tầm cạnh tranh trên thế giới nếu những tài năng xuất sắc phải đi xin việc hoặc chờ bổ nhiệm. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm và chiêu mộ các tài năng; và tạo mọi điều kiện để họ phát huy tối đa năng lực của mình.

 

Với tôn chỉ “Vươn tới sự hoàn thiện” – The Quest for Excellence, tại EQuest, tất cả các thành viên đều được khuyến khích và hỗ trợ học thêm để nâng cao năng lực của mình. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai các khóa học trực tuyến, các khóa đào tạo tại chỗ và tập trung, khuyến khích tất cả nhân viên liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới. Trên diễn đàn chung của tập đoàn, chúng tôi thường xuyên chia sẻ các thông tin mới, kinh nghiệm hay, các kỹ năng có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như các thông điệp truyền cảm hứng
Tất cả các nội dung đều được tuyển chọn kỹ càng để vừa giúp nâng cao trình độ chuyên môn vừa nuôi dưỡng tinh thần của từng cá nhân, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của EQuest trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, thông qua hệ thống đào tạo, chúng tôi sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

(*) Cognia (trước đây là AdvancED) có lịch sử hơn 125 năm, được tín nhiệm bởi Bộ Giáo dục Mỹ trong kiểm định chất lượng các trường trung học trên toàn Hệ thống Giáo dục Mỹ. Đến nay, Cognia là tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, sở hữu ba Cơ quan Kiểm định Khu vực được công nhận của Mỹ (SACS CASI, NCA CASI và NWAC), và đã công nhận chất lượng cho hơn 40.000 trường học trên 85 quốc gia.

  • Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCA CASI);
  • Hội đồng Kiểm định và Cải tiến Trường học của Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS CASI);
  • Hiệp hội Kiểm định Tây Bắc (NWAC).