Hệ thống giáo dục Alpha là tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ; phát huy các giá trị của chính bản thân mình.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC TẠI ALPHA SCHOOLS

Chương trình giáo dục của Alpha Schools là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các chương trình đặc thù. Cụ thể, chương trình giáo dục của Alpha Schools được chia thành các mảng như sau:

 

Alpha Schools lựa chọn 6 giá trị cốt lõi: Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm - Thích ứng - Sáng Tạo - Đam mê, làm nền tảng xuyên suốt trong qua trình học tập của học sinh. Đưa những giá trị này vào nội dung rèn luyện trong mỗi tháng học.

 

Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Là chương trình nhà trường được đội ngũ chuyên gia các môn học phát triển thành chương trình Nhà trường với những định hướng và dạy học trải nghiệm, dạy học phân hoá, dạy học kiến tạo trong mỗi chủ đề/bài học. Chương trình các môn học vừa đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng đồng thời lại mang màu sắc đặc trưng riêng biệt của Alpha Schools.

Chương trình trải nghiệm

Các chương trình giáo dục trải nghiệm tại Alpha Schools được thiết kế đa dạng để tạo cơ hội cho học sinh được học tập dựa trên những kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân cũng như tạo cơ hội cho học sinh khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân, khắc phục những điểm yếu để không ngừng hoàn thiện mỗi ngày.

Chương trình các môn học rèn luyện kĩ năng và giá trị

Các chương trình rèn luyện kĩ năng được phát triển thông qua môn Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL), hoạt động sinh hoạt lớp Tự hào Alpha và tích hợp trong các môn học, hoạt động giáo dục khác trong trường giúp học sinh phát triển các kĩ năng của công dân thế kỉ 21, để sẵn sàng cho việc học tập và làm việc trong một thế giới không ngừng biến động.

Chương trình các môn dạy bằng Tiếng Anh

Là chương trình đáp ứng được chuẩn đầu ra về ngôn ngữ theo chuẩn CEFR tuỳ theo từng cấp học nhằm giúp học sinh có năng lực ngôn ngữ để sẵn sàng cho việc trở thành công dân toàn cầu với năng lực ngôn ngữ đạt chuẩn quốc tế. Alpha Schools phát triển các chương trình học thuật dạy bằng Tiếng Anh theo chuẩn Common Core Standard của Hoa Kì và chuẩn Cambridge của Anh đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu đa dạng của học sinh và phụ huynh.

Chương trình các câu lạc bộ ngoài giờ

Chương trình câu lạc bộ ngoài giờ tạo cơ hội cho học sinh khám phá và trải nghiệm những lĩnh vực mới hoặc phát triển sau hơn những nội dung được học trong các giờ học chính khoá. Chương trình chính khoá và các hoạt đồng câu lạc bộ ngoài giờ kết hợp lại sẽ tạo môi trường tốt nhất cho mỗi cá nhân

Tại Alpha Schools, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha School:

ĐỊA CHỈ: Phòng Tuyển sinh – Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE: 1900 7330 - Nhánh 0

EMAIL:  lienhe@alphaschool.edu.vn

Đăng ký ngay