Hệ thống tuyển sinh của Alpha Schools

Tuyển sinh Tiền tiểu học
Giai đoạn từ Mầm non lên Tiểu học là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Trong giai đoạn này, bé sẽ trải qua nhiều thay đổi về tư duy, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Sự chuyển đổi từ môi trường vui chơi đến môi trường học tập nghiêm túc hơn đòi hỏi bé sẽ cần hình thành những thói quen và nền nếp sinh hoạt mới. Thấu hiểu điều đó, Alpha Schools xây dựng khoá học Tiền tiểu học dựa trên chuẩn đầu ra chương trình mầm non 5 tuổi kết hợp rèn luyện những thói quen tích cực để các con học sinh sẵn sàng hành trang vững chắc vào lớp 1.
Tuyển sinh Tiểu học
Chương trình giáo dục bậc Tiểu học tại Alpha là chương trình kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình đặc thù của Alpha. Đối với học sinh Tiểu học, chương trình tập trung hình thành, phát triển đạo đức và những thói quen tốt cho học sinh để học sinh có thể tự chủ trong những hoạt động phù hợp với lứa tuổi.
Tuyển sinh Trung Học Cơ Sở
Chương trình giáo dục bậc THCS là chương trình kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình đặc thù của Alpha. Chương trình tạo cơ hội để học sinh có thể khám phá tiềm năng cá nhân và phát triển những kĩ năng cần thiết của công dân thế kỉ 21 thông qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phát triển mạnh mẽ hơn năng lực tự học để học sinh sẵn sàng cho bậc học THPT.
Tuyển sinh Trung Học Phổ Thông
Chương trình giáo dục bậc THPT là chương trình kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình đặc thù của Alpha. Chương trình học tạo cơ hội để học sinh hiểu bản thân, hiểu những biến động của nền kinh tế - xã hội trong/ngoài nước để sẵn sàng cho xác lập một tương lai thông qua hoạt động trải nghiệm "xứng tầm" với học sinh THPT và chương trình Giáo dục hướng nghiệp đặc biệt có kinh nghiệm triển khai trên 5 năm.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Đội ngũ Alpha Schools sẽ giải đáp nhanh chóng tất cả thắc mắc của ba mẹ

Họ và tên phụ huynh*
Số điện thoại*
Email
Cơ sở phụ huynh quan tâm
Lời nhắn

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục Tiểu học

Chương trình giáo dục bậc Tiểu học tại Alpha Schools giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản về tri thức – thể chất – kĩ năng và lấy đó làm kim chỉ nam để xây dựng tinh thần tự chủ và đam mê cho học sinh

Chương trình giáo dục THCS

Chương trình giáo dục bậc THCS tại Alpha Schools giúp học sinh hình thành và phát triển toàn diện về tri thức – thể chất – kĩ năng, tạo cơ hội cho học sinh sẵn sàng bước vào giai đoạn học tập ở bậc THPT.

Chương trình giáo dục THPT

Chương trình THPT Alpha theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, tăng cường Tiếng Anh, thể thao, toán, kĩ năng và đặc biệt chú trọng định hướng nghề nghiệp. Từ lớp 10, học sinh lựa chọn các môn học dựa trên xu hướng nghề nghiệp cá nhân với sự tư vấn, theo sát của Advisor và giáo viên bộ môn.

Chương trình
Alpha Direct

Với mục tiêu 100% học sinh đạt mục tiêu vào trường Đại học đã chọn, Alpha Schools thiết kế lộ trình khoa học để học sinh được rèn luyện chuyên sâu các môn học thế mạnh, phát triển tư duy học thuật, được hướng nghiệp và tham gia nhiều trải nghiệm thực tế, gắn lý thuyết với thực hành.

Tin tức & Sự kiện

Trường học tốt nhất theo quan điểm của những bậc phụ huynh

Trường học trải nghiệm ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Tìm hiểu thêm quan điểm của các bậc phụ huynh để chọn được trường học tốt nhất cho con.

19 thg 04 2024 Tin tức
EQuest nhận giải thưởng ESG Impact Showcase vì những sáng kiến đóng góp phát triển bền vững

Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) trao tặng Giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG Impact Showcase) về những sáng kiến cho sự phát triển bền vững theo các Mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hiệp quốc. Đây là năm thứ 2 EQuest nhận được giải thưởng này.

22 thg 03 2024 Tin tức
THƯ NGỎ - Chương trình "Gom Yêu Thương Đón Tết Đong Đầy"

Để lan tỏa giá trị yêu thương, Alpha Schools trân trọng thông tin về hoạt động phát hành bộ Lì Xì Tết gây quỹ từ thiện, với tên gọi "GOM YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT ĐONG ĐẦY". Theo đó, với mỗi phong bao lì xì, quý cha mẹ, quý thầy cô đã góp 5,000 VNĐ vào quỹ Alpha Big Heart và sẽ được sử dụng cho các dự án cộng đồng.

08 thg 02 2024 Tin tức

THÀNH TÍCH VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Thành tích

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng, Hệ thống giáo dục Alpha đã đạt được những thành công vượt trội trong việc nâng cao năng lực và kỹ năng của học sinh.
Khám phá thêm

Kiểm định chất lượng

Alpha School chính thức đạt kiểm định của NCA CASI, NWAC và SACS CASI – là các cơ quan kiểm định của Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ vào năm 2022. Alpha School cam kết xây dựng một trường học hạnh phúc, không ngừng cải tiến, đầy thuyết phục trong mắt của phụ huynh và học sinh.
Khám phá thêm

Đối tác đào tạo

Trong lộ trình nâng cao chất lượng giảng dạy và định hướng năng lực học sinh theo chuẩn quốc tế, Alpha Schools mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục, mở ra nhiều thuận lợi trong hành trình chinh phục các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế, cũng như mang lại những trải nghiệm và giá trị hữu ích cho học sinh và phụ huynh