SÔI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO CẤP TRUNG HỌC ALPHA

  • Thời gian:

    ngày 04/05/2024.

Ngày 29-30/02, chương trình hội thao cấp Trung học Alpha đã quay trở lại vô cùng sôi động với sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Quốc gia, bình luận viên thể thao Phạm Như Thuần - Trưởng ban Thể thao, tập đoàn Giáo dục EQuest. Những chia sẻ của cựu tuyển thủ Như Thuần như thổi bùng niềm đam mê thể thao trong mỗi học sinh Alpha trước khi bước vào các trận tranh tài hấp dẫn.

Với định hướng giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh, bên cạnh việc tập trung vào giảng dạy kiến thức, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn đặc biệt chú trọng tới các hoạt động giáo dục thể chất.

Hội thao là một món ăn tinh thần mà Nhà trường mang đến cho các con sau mỗi kỳ thi căng thẳng. Với việc tham gia các hoạt động tại hội thao, các con không chỉ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giải phóng năng lượng mà còn hiểu hơn về tinh thần đội nhóm, tìm cách phối hợp ăn ý và cố gắng hết sức để đem về chiến thắng cho tập thể.

️Hội thao cấp Trung học chứng kiến những phần tranh tài hấp dẫn ở nhiều bộ môn như: Bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố. Mỗi bộ môn đều mang đến cho các con thật nhiều trải nghiệm thú vị. Những cái đập tay, những câu khẩu hiệu đều mang theo tinh thần quyết tâm cao nhất.

Chắc chắn sau hai ngày diễn ra hội thao, các con đã được giao lưu, gắn kết, giải phóng năng lượng để sẵn sàng chinh phục những thử thách tiếp theo trong năm học.