MÃN NHÃN VÒNG CHUNG KẾT ALPHA’S GOT TALENT 2023: NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong chờ nhất tại Alpha Schools - Alpha's Got Talent 2023 đã diễn ra vào chiều ngày hôm nay 04/11 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo học sinh, cha mẹ và thầy cô.''33 tài năng là 33 tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại trình diễn khác nhau như: Hát, múa, nhảy, đàn piano, chơi trống, ảo thuật,... Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng, ghi dấu ấn sâu đậm với BGK và các khán
  • Thời gian:

    ngày 07/11/2023.

Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong chờ nhất tại Alpha Schools - Alpha's Got Talent 2023 đã diễn ra vào chiều ngày hôm nay 04/11 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo học sinh, cha mẹ và thầy cô.
''
33 tài năng là 33 tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại trình diễn khác nhau như: Hát, múa, nhảy, đàn piano, chơi trống, ảo thuật,... Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng, ghi dấu ấn sâu đậm với BGK và các khán giả trong chương trình.
Theo đánh giá của Ban Giám khảo cuộc thi, các tiết mục dù ở thể loại nào cũng được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn, tạo ra một sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp và thu hút người xem.
️BTC xin chúc mừng tất cả các tiết mục dự thi, cũng như cảm ơn tất cả học sinh, cha mẹ, thầy cô đã luôn đồng hành và góp phần tạo lửa cho chương trình Alpha's Got Talent 2023. Kết quả chung cuộc sẽ được BTC công bố tại đêm Gala Show diễn ra vào ngày 18/11, đừng quên đón chờ nhé!