Nam sinh Alpha Schools thành công chinh phục học bổng Đại học Fulbright
GD&TĐ - Vũ Văn Hiếu đã thành công chinh phục học bổng của Đại học Fulbright nhờ sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân với tên gọi “Tôi lựa chọn thử thách”.
Giải thể thao EQuest Champions Series - sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho học sinh
Năm 2024, EQuest Champions Series lần đầu được tổ chức, trở thành sự kiện thể thao học đường có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Giáo dục EQuest.
Nam sinh chinh phục học bổng 6 trường đại học top đầu Hoa Kỳ
GD&TĐ - Dương Nhật Huy gây ấn tượng với thành tích giành học bổng từ nhiều trường ĐH top đầu Hoa Kỳ; trong đó University of Cincinnati cấp học bổng 1,44 tỷ đồng
(Dân trí) Hải Phòng có trường liên cấp tư thục mới với diện tích gần 22.000m2
(Dân trí) - Thành lập từ tháng 2/2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT Alpha Hải Phòng (Trường liên cấp Alpha Hải Phòng) thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest) bắt đầu tuyển sinh năm học 2024 - 2025.
“Trường học hạnh phúc” ở EQuest: Nơi không có áp đặt, bạo lực hay phân biệt đối xử
“Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu mọi tri thức“, câu nói đã trở thành phương châm giáo dục của toàn bộ các thầy cô tại HTGD Alpha, cũng là tiêu chí chung của Tập đoàn EQuest trên hành trình xây dựng những Trường học Hạnh phúc, nhằm mang lại một môi trường học tập vui vẻ và tràn ngập yêu thương đến toàn bộ các em học sinh.
Hà Nội: Một ngôi trường hạnh phúc theo tiêu chuẩn UNESCO đang thu hút phụ huynh
(Dân trí) Alpha School là một ngôi trường tiên phong tại Hà Nội được xây dựng trên mô hình Trường học hạnh phúc toàn diện theo các tiêu chí của UNESCO.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần trong nhà trường – Mục tiêu giáo dục quan trọng hướng tới xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc tại Alpha School
Từ số liệu nghiên cứu về sức khỏe tâm thần tuổi vị thành niên, chuyên gia đưa khuyến cáo về công tác này trong trường học.
Chàng trai duy nhất không đến từ trường chuyên chinh phục học viện hàng đầu nước Pháp
Nguyễn An Trường (lớp 12, Alpha School) vừa trở thành một trong số rất ít học sinh Việt Nam trúng tuyển Học viện Quốc gia Khoa học Ứng dụng INSA của Pháp (Institut National des Sciences Appliquées) – ngôi trường trong mơ của biết bao thế hệ học sinh đam mê khoa học trên toàn cầu. Đặc biệt hơn, chàng trai này là học sinh duy nhất không đến từ các trường chuyên và thuyết phục trường bởi những điều bất ngờ.
Alpha Schools trao 9 suất học bổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học
Sáng ngày 27/3, Trường Trung học cơ sở Alpha (thuộc Hệ thống Giáo dục Alpha) vừa trao tặng học bổng cho 9 học sinh khối 5 trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (CGD). Thông qua chương trình trao tặng học bổng, Alpha School muốn chào đón những học sinh tài năng để đồng hành cùng các em phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.
Hệ thống giáo dục Alpha đạt giải ‘Trường học lành mạnh AIA’ khu vực châu Á
Trong khuôn khổ giải thưởng “Trường học lành mạnh nhất” do AIA tổ chức, Hệ thống Giáo dục Alpha (Hà Nội) đã giành giải quán quân khu vực châu Á dành cho khối Trung học cơ sở.
Hệ thống giáo dục Alpha có thêm thành viên
Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã chính thức trở thành thành viên của Hệ thống giáo dục Alpha (Hà Nội). Hệ thống đặt với mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục dẫn đầu về phương pháp dạy học trải nghiệm cho học sinh Thủ đô.
Hệ thống giáo dục Alpha đạt giải ‘Trường học lành mạnh AIA’ khu vực châu Á
Trong khuôn khổ giải thưởng “Trường học lành mạnh nhất” do AIA tổ chức, Hệ thống Giáo dục Alpha (Hà Nội) đã giành giải quán quân khu vực châu Á dành cho khối Trung học cơ sở.Chương trình Trường học lành mạnh nhất AIA khởi động từ tháng 8/2022 với mục tiêu truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức đến các em học sinh ở độ tuổi từ 5-16 và cộng đồng về lối sống khỏe mạnh. Chương trình hướng đến 4 chủ đề sống khỏe: Thói quen ăn uống lành mạnh, Lối sống năng động, Sức khỏe tinh
Alpha School trao 9 suất học bổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học
Sáng ngày 27/3, Trường Trung học cơ sở Alpha (thuộc Hệ thống Giáo dục Alpha School) vừa trao tặng học bổng cho 9 học sinh khối 5 trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (CGD). Thông qua chương trình trao tặng học bổng, Alpha School muốn chào đón những học sinh tài năng để đồng hành cùng các em phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.Nhằm ghi nhận quá trình rèn luyện của những học sinh có nhiều nỗ lực, đồng thời để thực hiện các chính sách ưu tiên, đãi ngộ, thu hút những em học