WELCOME ALPHA HOME 2023 - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Năm học mới 2023 - 2024 đang đến rất gần, Alpha School đã sẵn sàng chào đón các con “trở về nhà” sau bao ngày mong đợi. Với sứ mệnh mang đến môi trường giáo dục toàn diện, Alpha mong muốn tạo ra một môi trường học tập tích cực, giúp học sinh tự do thể hiện cá tính và hiện thực hóa ước mơ của mình. Để đạt được mục tiêu đó, mọi công tác chuẩn bị trước thềm năm học mới đã sẵn sàng:Tiến hành rà soát cơ sở vật chất, bổ sung các trang thiết bị
 • Thời gian:

  ngày 28/07/2023.

Năm học mới 2023 - 2024 đang đến rất gần, Alpha School đã sẵn sàng chào đón các con “trở về nhà” sau bao ngày mong đợi. Với sứ mệnh mang đến môi trường giáo dục toàn diện, Alpha mong muốn tạo ra một môi trường học tập tích cực, giúp học sinh tự do thể hiện cá tính và hiện thực hóa ước mơ của mình. Để đạt được mục tiêu đó, mọi công tác chuẩn bị trước thềm năm học mới đã sẵn sàng:
 • Tiến hành rà soát cơ sở vật chất, bổ sung các trang thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Khuôn viên trường và các lớp học cũng được thay áo mới để chào đón các bạn học sinh.
 • Tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường, giúp các thầy cô tăng nguồn cảm hứng, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Nhà trường và xây dựng niềm tin trong lòng mỗi cha mẹ và học sinh.
Để khởi động năm học mới, Nhà trường chào đón các con bằng những trải nghiệm đặc biệt và truyền cảm hứng để mỗi bạn sẵn sàng bước vào hành trình học tập đầy năng lượng:
 • Chương trình "Welcome Alpha Home": Từ 6h30 đến 16h00 Thứ 3, ngày 01/08/2023.
 • Tuần lễ định hướng năm học: Từ ngày 01/08/2023 đến ngày 04/08/2023.
Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các con trong tuần đầu quay trở lại trường:
 • Tham gia Alpha Tour và chuỗi hoạt động kết nối dành cho học sinh và giáo viên toàn trường.
 • Cháy hết mình với hội thao đầu năm học.
 • Lan tỏa giá trị qua hoạt động "Những cuốn sách yêu thương".
 • Gặp gỡ và giao lưu cùng nhà báo Phan Đăng về nhiều chủ đề nóng hổi.
Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của các thầy cô vào chuỗi hoạt động chào đón, định hướng đầu năm học chắc chắn sẽ mang đến ngày hội Back To School tràn ngập sắc màu và niềm vui, xóa tan khoảng cách, bỡ ngỡ của những ngày đầu tiên. Chúc các con có một ngày "Welcome Alpha Home" đáng nhớ, đánh dấu một hành trình mới thành công và nhiều niềm vui!