12 CLB CẤP TIỂU HỌC - KHÔNG GIAN ĐỂ TRẺ KHÁM PHÁ SẮC MÀU CỦA RIÊNG MÌNH

Năm học 2022 - 2023 sẽ có những sân chơi thực sự hấp dẫn dành cho học sinh cấp Tiểu học Alpha. Đó là hệ thống 12 Câu lạc bộ (trong đó CLB Thể thao bao gồm 4 CLB nhỏ) được tổ chức vào khung thời gian từ 15h10 - 15h50 Thứ Ba & Thứ Sáu hàng tuần. Những CLB được thiết kế riêng phù hợp đặc điểm lứa tuổi là không gian để các con được thỏa sức với niềm đam mê, khám phá sắc màu của riêng mình, thư giãn và phát triển năng lực.Đây sẽ nơi giúp

Đây sẽ nơi giúp trẻ em kết bạn, thực hành các kỹ năng mới, theo đuổi một sở thích hoặc hoạt động yêu thích. Từ việc nuôi dưỡng năng lực và niềm tự hào về bản thân sẽ thúc đẩy sự tự tin và lòng tự trân trọng trong con.

Video clip giới thiệu hệ thống CLB Tiểu học Alpha

1. CLB STEM

- Giúp các con khám phá kiến thức của các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học. - Thỏa sức sáng tạo khi tự tay làm ra các sản phẩm hấp dẫn như mô hình trường Alpha, mô hình các hành tinh trong Hệ mặt trời, …- Rèn luyện những kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với mỗi học sinh: thảo luận nhóm, làm việc nhóm, thuyết trình, biện luận, phản biện….2. CLB TOÁN TƯ DUY- Tạo nên môi trường học tập đầy cảm hứng, khám phá vẻ đẹp trí tuệ của toán học- Phát triển năng lực tư duy, giúp học sinh vượt qua các giới hạn từ đó nâng cao năng lực giải quyết vấn về.- Thực hành Toán - tiếng Anh trong các tình huống thực tế phong phú- Cơ hội cho học sinh được giao lưu, học hỏi trong các cuộc thi toán quốc tế: IKMC, SASMO

3. CLB THỂ THAO

Giúp học sinh bồi dưỡng, rèn luyện các giá trị:- Nỗ lực: Vượt qua những khó khăn trong tập luyện, hoàn thành các mục tiêu- Hợp tác: làm việc nhóm, tinh thần đồng đội- Dũng cảm: dám nhận trách nhiệm, dám đấu tranh vì mục tiêu chung.Bên cạnh đó, các con có cơ hội được:- Thỏa đam mê với các bộ môn: bóng đá, bóng rổ, cờ vua, võ thuật- Tham gia giao lưu, cọ sát với các câu lạc bộ, đội tuyển bên ngoài

4. CLB BAND NHẠC

- Đây là môi trường năng động, trẻ trung giúp các thành viên giải toả sau mỗi giờ học căng thẳng- Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thích hát, đam mê với các loại nhạc cụ như Ukulele, Melodion, Trống Cajon, piano.- Là không gian giao lưu âm nhạc, cùng nhau kết hợp để tạo ra những tiết mục đặc sắc.

5. NHÓM NHẢY ADC JUNIOR

- Nơi các con thỏa đam mê với nhảy hiện đại- Được thành viên chính thức của CLB ADC hướng dẫn tập luyện

6. CLB MÚA

- Giúp các con rèn luyện các kỹ thuật cơ bản của nghệ thuật múa- Tham gia các tiết mục hấp dẫn và có cơ hội biểu diễn trong các sự kiện của trường

7. CLB TÂM LÝ JOY

CLB Tâm lý JOY ra đời với ý nghĩa nuôi dưỡng NIỀM VUI trong mỗi bạn học sinh thông qua việc kết bạn - học hỏi - và sẻ chia.Khi tham gia CLB JOY, các con sẽ được:- Nhận huy hiệu JOY khi trở thành thành viên chính thức- Kết bạn với những người bạn đa dạng độ tuổi - Tham gia các hoạt động chăm sóc cảm xúc thông qua trò chơi và hoạt động sáng tạo nghệ thuật.- Tham gia các buổi tham vấn nhóm- Trở thành "người giúp đỡ" khi thực hiện các dự án chăm sóc cảm xúc và phòng chống bắt nạt học đường.

8. CLB THỜI TRANG - Lớp 2, 3, 4, 5

Là cơ hội để học sinh tiếp cận, trải nghiệm, thể hiện sự yêu thích của mình với thời trang thông qua việc:- Thực hành phối màu trang phục- Tạo dáng chụp hình- Sáng tạo với các chất liệu tái chế- Làm phụ kiện thời trang handmade- Đặc biệt, các con sẽ có cơ hội tham gia các show Trình diễn thời trang trong những sự kiện lớn toàn trường.

9. CLB KỊCH NGHỆ - Lớp 1,2,3

- Giúp nuôi dưỡng và bồi đắp tài năng diễn xuất- Tạo CƠ HỘI cho các con biểu diễn trong các sự kiện quan trọng- Là môi trường sáng tạo, vui vẻ, xuất hiện trên sân khấu các sự kiện lớn của nhà trường

10. CLB VIẾT & KHÁM PHÁ – Lớp 4,5

Tạo cơ hội cho các con:- Khám phá và thử sức với nhiều hình thức văn bản thú vị - Trở thành nhà văn nhí, nhà thơ nhí, hay biên tập viên tài ba- Sở hữu những ấn phẩm mang dấu ấn cá nhân và được hưởng nhuận bút từ chính tác phẩm của mình- Tham gia đóng góp vào các dự án trải nghiệm, thiện nguyện ý nghĩa.

11. CLB MỸ THUẬT

- Giúp các con làm quen với chất liệu màu sáp dầu.- Thực hành vẽ tĩnh vật, con vật, phong cảnh chì- Thiết kế nhân vật- Sáng tạo với các nguyên vật liệu khác

12. CLB TIN HỌC

- Là giải pháp kết hợp học và chơi- Tạo cơ hội cho học sinh học lập trình từ cơ bản đến nâng cao- Làm chủ công nghệ - làm chủ tương lai- Phát triển tư duy logic, sáng tạo- Phát triển kỹ năng làm việc nhóm- Có thêm công cụ hỗ trợ học tập.Bên cạnh đó sẽ có thêm hoạt động Tự học hoặc Đọc sách dưới sự hỗ trợ của giáo viên. Trong năm học 2022 - 2023, 100% học sinh Tiểu học sẽ tham gia các CLB hoặc hoạt động phụ đạo vào cuối buổi học ngày Thứ Ba & Thứ Sáu.

CHA MẸ HÃY ĐĂNG KÝ NGAY THEO ĐƯỜNG LINK ĐỂ TRAO CHO CON CƠ HỘI THAM GIA CLB MÀ CON YÊU THÍCH

TẠI ĐÂY>>>

---------------------------------------

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CÁC CLB

- Anh chị vui lòng đăng ký sớm cho con (ưu tiên nguyện vọng theo thứ tự 1,2,3)- Con thể hiện rõ mong muốn và cam kết khi tham gia câu lạc bộ.- Qua đánh giá của thầy cô phụ trách câu lạc bộ về khả năng, sở trường của các con; cha mẹ có thể tham khảo để đăng kí CLB phù hợp với con- Sau 2 tuần hoạt động sẽ có đánh giá, tư vấn điều chỉnh để các con được sinh hoạt tại câu lạc bộ phù hợp nhất.

---------------------------------------

Cha mẹ hãy cân nhắc về thế mạnh và niềm yêu thích của con đối với từng loại hình CLB để giúp con có những trải nghiệm tuyệt vời trong năm học này nhé!