ALPHA SCHOOLS ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI DIỆN CẤP CAO CỦA TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ COGNIA

Chiều ngày 21/03, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện cấp cao đến từ Tổ chức Kiểm định Cognia, Hoa Kỳ. Hoạt động góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như các công tác về tổ chức, quản lý của Nhà trường theo tiêu chuẩn Cognia.

​Đại diện Tổ chức Kiểm định quốc tế Cognia trong chuyến ghé thăm lần này bao gồm TS. Kem Hussain - Phó chủ tịch cấp cao, chiến lược và phát triển toàn cầu và khu vực quốc tế; TS. May Issa - Chuyên gia chất lượng giáo dục. Đi cùng đoàn là Ông David Armstrong - Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục EQuest; Ông Trương Minh Châu - Trưởng phòng kiểm định chất lượng Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Alpha Schools đón đoàn đại diện cấp cao đến từ Tổ chức Kiểm định Cognia

Tại buổi làm việc, đoàn đại diện cấp cao của Tổ chức Kiểm định Cognia đã gặp gỡ các thầy cô trong Ban điều hành, Ban giám hiệu Nhà trường và thực hiện một số hoạt động nổi bật như:

  • Tham quan cơ sở vật chất bao gồm nhà thi đấu, phòng chức năng, khu vực ngoài trời, ghé thăm các phòng học và trò chuyện nhanh cùng học sinh, giáo viên của các lớp;
  • Trao đổi với Nhà trường về những ghi nhận sau khi tham quan trường học;
  • Chia sẻ về định hướng các hoạt động kiểm định giáo dục quốc tế tại Alpha Schools;

 

Đại diện đoàn đã có chuyến "School Tour" tham quan cơ sở vật chất và hoạt động giảng dạy tại Nhà trường

Với việc thực hiện nghiêm túc công tác dạy và học cũng như công tác về tổ chức, quản lý đáp ứng các tiêu chí kiểm định Cognia của Nhà trường, chuyến ghé thăm đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi gặp gỡ, Ban điều hành, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp thu đóng góp quý giá của đoàn đại diện và thể hiện quyết tâm tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa những nhóm năng lực tiêu chuẩn mà Cognia đưa ra.

---

  • Cognia là tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới, có lịch sử 125 năm, đã thực hiện kiểm định 40.000 trường học/tổ chức tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. Cognia sở hữu ba cơ quan kiểm định vùng lớn nhất tại Mỹ (NCA CASI, NWAC, SACS CASI).
  • Tháng 7/2022, Hệ thống giáo dục Alpha cùng Tổ chức Giáo dục EQuest và 7 đơn vị thành viên khác đã chính thức đạt kiểm định của NCA CASI, NWAC và SACS CASI, là các cơ quan kiểm định của của Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ. Với kết quả này, Hệ thống giáo dục Alpha cùng các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục EQuest đã trở thành tổ chức giáo dục tư nhân Việt Nam đầu tiên đạt kiểm định Cognia

Tin tức liên quan

Trường học tốt nhất theo quan điểm của những bậc phụ huynh
Trường học trải nghiệm ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Tìm hiểu thêm quan điểm của các bậc phụ huynh để chọn được trường học tốt nhất cho con.
HỌC SCIENCE THEO PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6
Bước vào lớp 6, học sinh phải đối mặt với nhiều khó khăn do thay đổi về môi trường học tập, khối lượng kiến thức, thầy cô và bạn bè.
Alpha Schools nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý với chương trình đào tạo “Công cụ huấn luyện để tối ưu hóa hiệu suất và tạo động lực cho đội ngũ”
Nếu trường học là một con thuyền, để con thuyền ấy đi đúng lộ trình và cập bến thành công, chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người thuyền trưởng đầy tâm huyết. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn dành sự quan tâm đặc biệt tới đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.