ALPHA SCHOOLS ĐÓN TIẾP THẦY PETER CORCORAN - PHÓ CHỦ TỊCH KHỐI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG CỦA TẬP ĐOÀN EQUEST

Chiều ngày 22/03, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) đã vinh dự đón tiếp thầy Peter James Corcoran - Tổng hiệu trưởng hệ thống trường quốc tế Canada, Phó Chủ Tịch khối giáo dục phổ thông của tập đoàn EQuest đến thăm và làm việc.

Thầy Peter James Corcoran - Phó Chủ Tịch khối giáo dục phổ thông của tập đoàn EQuest đến thăm và làm việc tại Alpha Schools.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, thầy đã gặp gỡ với đội ngũ lãnh đạo cũng như giáo viên nước ngoài của nhà trường để lắng nghe những chia về chương trình học cũng như các phương pháp đang được triển khai tại nhà trường để tăng cường hơn nữa chất lượng dạy và học. 

Dựa trên các nội dung chia sẻ, thầy sẽ cùng nhà trường xây dựng các giải pháp để hỗ trợ phát triển tốt hơn việc triển khai các chương trình định hướng quốc tế tại Alpha Schools cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Thầy Corcoran dự giờ một số tiết tiếng Anh tại Alpha Schools

Tại Alpha Schools, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy và học giúp thúc đẩy tối đa tiềm năng trong mỗi học sinh. Với sự đồng hành của thầy Peter Corcoran, các chương trình định hướng Quốc tế nói riêng và chương trình giảng dạy nói chung tại Alpha trong thời gian tới chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiện, đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho cha mẹ và các con học sinh.

 >>> Đăng ký tìm hiểu chương trình tiếng Anh tại Alpha Schools: https://by.tn/sUX5

Tin tức liên quan

Trường học tốt nhất theo quan điểm của những bậc phụ huynh
Trường học trải nghiệm ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Tìm hiểu thêm quan điểm của các bậc phụ huynh để chọn được trường học tốt nhất cho con.
HỌC SCIENCE THEO PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6
Bước vào lớp 6, học sinh phải đối mặt với nhiều khó khăn do thay đổi về môi trường học tập, khối lượng kiến thức, thầy cô và bạn bè.
Alpha Schools nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý với chương trình đào tạo “Công cụ huấn luyện để tối ưu hóa hiệu suất và tạo động lực cho đội ngũ”
Nếu trường học là một con thuyền, để con thuyền ấy đi đúng lộ trình và cập bến thành công, chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người thuyền trưởng đầy tâm huyết. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn dành sự quan tâm đặc biệt tới đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.