CHÚC MỪNG ALPHARES XUẤT SẮC ĐẠT THÀNH TÍCH IELTS 8.0

Với sứ mệnh kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, dẫn đầu trong kỷ nguyên số, Alpha Schools không ngừng đổi mới, sáng tạo phương pháp giảng dạy để giúp học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, đặc biệt là các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT,…

Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự đồng hành của các thầy cô giáo, các bạn học sinh của Alpha Schools là em Lê Tuấn Kiệt - Lớp 10A3, em Tạ Hoàng Duy - Lớp 12A2, em Nguyễn Duy Bảo - Lớp 12A2 và em Phạm Cẩm Tú - Lớp 12A2 đã xuất sắc đạt điểm số 8.0 IELTS trong kỳ thi vừa qua.

Lê Tuấn Kiệt - Lớp 10A3
Nguyễn Duy Bảo - Lớp 12A2
Phạm Cẩm Tú - Lớp 12A2
Tạ Hoàng Duy - Lớp 12A2

Điểm số 8.0 IELTS đến từ khả năng tiếng Anh vượt trội, năng lực tư duy phản biện và hệ thống kiến thức xã hội vững chắc mà các em đã được trang bị trong suốt quá trình học tập tại Alpha Schools.

Xin chúc mừng các em học sinh Alpha với những thành tích ấn tượng. Alpha Schools tin rằng kết quả 8.0 IELTS chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc để các em tiếp tục tỏa sáng, theo đuổi đam mê và sẵn sàng vươn tầm quốc tế!

Alpha Schools sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh trong hành trình hội nhập trở thành công dân toàn cầu cùng chương trình tiếng Anh định hướng chuẩn Quốc tế trong năm học 2024 - 2025, với hai hệ: Liberal và Scholar.

>>> Đăng ký tìm hiểu chương trình tiếng Anh tại Alpha Schools: https://by.tn/sUX5

Tin tức liên quan

Trường học tốt nhất theo quan điểm của những bậc phụ huynh
Trường học trải nghiệm ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Tìm hiểu thêm quan điểm của các bậc phụ huynh để chọn được trường học tốt nhất cho con.
HỌC SCIENCE THEO PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6
Bước vào lớp 6, học sinh phải đối mặt với nhiều khó khăn do thay đổi về môi trường học tập, khối lượng kiến thức, thầy cô và bạn bè.
Alpha Schools nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý với chương trình đào tạo “Công cụ huấn luyện để tối ưu hóa hiệu suất và tạo động lực cho đội ngũ”
Nếu trường học là một con thuyền, để con thuyền ấy đi đúng lộ trình và cập bến thành công, chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người thuyền trưởng đầy tâm huyết. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn dành sự quan tâm đặc biệt tới đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.