CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT ALPHA MELODY TALES 2023

Chào những nhà biểu diễn nhạc kịch tài ba của Alpha Schools. Vậy là hành trình Alpha Melody Tales 2023 đã chính thức khép lại sau những màn tranh tài đầy hấp dẫn tại vòng chung kết cuộc thi. Vòng chung kết Alpha Mealody Tales 2023

24 thí sinh cùng nhau mang lên sân khấu 8 tiết mục biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp và sáng tạo. Sự sáng tạo không chỉ đến từ hình thức, nội dung mà còn cả âm thanh, ánh sáng và trang phục biểu diễn. [caption id="attachment_26545" align="aligncenter" width="1000"] Những phần biểu diễn đầy tự tin đến từ 24 thí sinh trường Tiểu học Alpha[/caption] Đặc biệt, sự hỗ trợ từ Quý cha mẹ chính là một mảnh ghép quan trọng tạo nên thành công của cuộc thi năm nay. BTC gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đồng hành của Quý cha mẹ và sự nỗ lực của các con học sinh! [caption id="attachment_26547" align="aligncenter" width="1000"] Sự hỗ trợ từ Quý cha mẹ đã góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của chương trình[/caption] Không thể chờ đợi lâu hơn nữa, BTC xin công bố các thí sinh đạt giải của cuộc thi Alpha Melody Tales 2023:

Giải nhất - The Melody Tales Masters

Họ và tênLớp
BẢNG A
Nguyễn Ngọc Mai Trang2A2
Chu Thảo Vy2A1
Dương Hà Chi2A3
BẢNG B
Đoàn Lê Khánh An4A1
Đỗ Ngân Phương4A2
Trần Minh Kha4A2

Giải nhì - The Harmony Heroes

Họ và tênLớp
BẢNG A
Hồ Hà Chi2A5
Lại Thảo Vy2A5
Thẩm Khánh Linh2A5
BẢNG B
Vũ Nguyễn Hà Phương3A6
Đồng Ngọc Bảo Khanh3A6
Dương Hoàng Lâm3A6

Giải ba - The Rhythmic Stars

Họ và tênLớp
BẢNG A
Phạm Nguyễn Thảo Vy1A1
Nguyễn Chí Bảo1A2
Vũ Tú Anh1A2
BẢNG B
Nguyễn Gia Huy4A2
Nguyễn Tuệ Mỹ4A2
Vũ Tuấn Nguyên Bảo4A4

Giải khuyến khích - The Storytelling Achievers

Họ và tênLớp
BẢNG A
Đặng Quốc Bảo1A1
Phạm Ánh My1A1
Phạm Ngọc Hân1A1
BẢNG B
Lý Bảo Trân3A4
Phạm Khánh Linh Chi3A5
Hồ Tuệ Nhi3A6

BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh với những câu chuyện đầy màu sắc và ấn tượng. Chúc các con sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh và xin hẹn gặp lại các con tại những mùa Alpha Melody Tales tiếp theo!

Tin tức liên quan

ALPHAERS KHỐI 3 TÌM VỀ NHỮNG NẾP NHÀ XƯA TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM
Giữa một Hà Nội ồn ào phố thị, đâu đó vẫn thấp thoáng một ngôi làng cổ với những con ngõ nhỏ quanh co, những hàng mái ngói đỏ tươi cùng bức tường đá ong thẳng tắp. Đó chính là Làng cổ Đường Lâm - nơi các Alphaers khối 3 bước vào chuyến học tập trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của một thời xưa cũ.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT MOVIE DUBBING 2023
Hội trường tầng 2 của Alpha School như vỡ oà khi kết quả chung cuộc của Movie Dubbing 2023 được công bố. Sau hơn một tháng phát động và tổ chức, cuối cùng thì chủ nhân của những giải thưởng danh giá nhất đã chính thức lộ diện.
KHỐI 8 VƯỢT HƠN 21KM - THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG BA VÌ
Không gian Ba Vì những ngày đầu tháng 11 được bao phủ bởi sắc vàng của hoa dã quỳ. Có lẽ cũng vì thế mà chuyến hành trình chinh phục đỉnh thiêng hùng vĩ nơi đây của các con học sinh khối 8 đã diễn ra hào hứng hơn bao giờ hết.Điểm đến của hành trình lần này là ngôi đền thiêng thờ Bác Hồ nằm ở độ cao 1296 mét, thuộc đỉnh cao nhất dãy Ba Vì. Để đến được nơi đây, 106 học sinh và 9 thầy cô đã cùng khởi hành tại cốt 400, leo hơn 1320