CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT MOVIE DUBBING 2023

Hội trường tầng 2 của Alpha School như vỡ oà khi kết quả chung cuộc của Movie Dubbing 2023 được công bố. Sau hơn một tháng phát động và tổ chức, cuối cùng thì chủ nhân của những giải thưởng danh giá nhất đã chính thức lộ diện.
 Vòng chung kết Movie Dubbing 2023

 

Một điểm đặc biệt của Movie Dubbing năm nay đó là thời gian tổ chức các vòng thi được lấy từ tiết English Corner trong môn tiếng Anh để 100% học sinh đều có cơ hội tham gia. Chính vì vậy, sự gay cấn của cuộc thi đã được đẩy lên cao ngay từ những vòng đầu tiên.
Ban giám khảo cuộc thi Movie Dubbing

 

Vượt qua những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại và bán kết, 18 thí sinh xuất sắc nhất đã tiến bước vào chung kết. Với sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, các bạn cùng nhau mang lên sân khấu chung kết 6 tiết mục dự thi đầy màu sắc. Không chỉ mang đến những phần lồng tiếng chuyên nghiệp, các thí sinh còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng diễn xuất tự nhiên phù hợp với bối cảnh bộ phim do BTC cung cấp.

 

Sân khấu chung kết đầy sôi động với những phần dự thi xuất sắc

️️Sau đây, Nhà trường xin vui mừng công bố danh sách thí sinh đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Movie Dubbing 2023

Giải Nhất: Team 4 - “Nanny McPhee”

Họ và tênLớp
Nghiêm Thanh Nhi8A4
Trần Gia Kiên7A1
Nguyễn Ngọc Hà6A4

Giải Nhì: Team 6 - "The Sorting Hat"

Họ và tênLớp
Nguyễn Hoàng Mỹ Châu8A6
Bùi Doãn Bá Vương6A1
Lê Bảo Hân6A2

Giải Ba: Team 2 - "Scooby Doo 2"

Họ và tênLớp
Nguyễn Diệu Anh8A5
Nguyễn Trần Minh Đức6A3
Đào Hồng Sâm7A5

Giải Khuyến Khích

Họ và tênLớp
Team 1 - "Over the moon"
Nguyễn Huy Khánh8A4
Nguyễn Khánh Chi7A3
Nghiêm Phạm Ngọc Anh6A1
Team 3 - "Five Legends"
Lương Khánh Ngọc8A4
Trần Lê Hải Đăng6A1
Ngô Tuấn Kiệt6A5
Team 5 - "Coraline"
Phan Hà Vy7A3
Đinh Gia Hiếu6A4
Nguyễn Phúc Nguyên8A2

Một lần nữa, Thầy cô xin chúc mừng tất cả các con học sinh. Hy vọng sau cuộc thi, các con sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với tiếng Anh và chinh phục thêm thật nhiều những giải thưởng khác trong tương lai!

Tin tức liên quan

ALPHAERS KHỐI 3 TÌM VỀ NHỮNG NẾP NHÀ XƯA TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM
Giữa một Hà Nội ồn ào phố thị, đâu đó vẫn thấp thoáng một ngôi làng cổ với những con ngõ nhỏ quanh co, những hàng mái ngói đỏ tươi cùng bức tường đá ong thẳng tắp. Đó chính là Làng cổ Đường Lâm - nơi các Alphaers khối 3 bước vào chuyến học tập trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của một thời xưa cũ.
KHỐI 8 VƯỢT HƠN 21KM - THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG BA VÌ
Không gian Ba Vì những ngày đầu tháng 11 được bao phủ bởi sắc vàng của hoa dã quỳ. Có lẽ cũng vì thế mà chuyến hành trình chinh phục đỉnh thiêng hùng vĩ nơi đây của các con học sinh khối 8 đã diễn ra hào hứng hơn bao giờ hết.Điểm đến của hành trình lần này là ngôi đền thiêng thờ Bác Hồ nằm ở độ cao 1296 mét, thuộc đỉnh cao nhất dãy Ba Vì. Để đến được nơi đây, 106 học sinh và 9 thầy cô đã cùng khởi hành tại cốt 400, leo hơn 1320
Học sinh THCS nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm qua chương trình giáo dục quốc phòng - An ninh
Giáo dục Quốc phòng – An ninh là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Alpha School, đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành phẩm chất, rèn luyện năng lực, ý chí kiên cường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc của học sinh trung học phổ thông (THPT).