ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG TẠI LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2023

Trong không gian ngập tràn yêu thương, lễ tri ân “Người thắp sáng ước mơ 2023” đã diễn ra tại Alpha Schools để cùng nhau tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người tuyệt vời đang ngày ngày nỗ lực để gieo trồng tri thức và xây dựng trường học hạnh phúc.
Lễ tri ân "Người thắp sáng ước mơ" do học sinh Alpha lên ý tưởng và tổ chức
Lễ tri ân “Người thắp sáng ước mơ” năm nay thật đặc biệt khi toàn bộ chương trình, từ việc lên ý tưởng đến tổ chức đều do chính tay các con học sinh Trung học thực hiện. Tại buổi lễ, rất nhiều tình cảm yêu thương từ cha mẹ và học sinh đã được trao gửi tới thầy cô và cán bộ nhân viên Nhà trường. Không chỉ là những bó hoa hướng dương tươi thắm, những món quà ý nghĩa mà trên hết, điều mỗi thầy cô cảm nhận được đó là tình cảm trân quý từ cha mẹ và các con học sinh.
 
 
Không gian ngập tràn yêu thương tại Lễ tri ân Người thắp sáng ước mơ
Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Hệ thống giáo dục Alpha luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh kiến tạo NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, nơi mỗi học sinh đều được TÔN TRỌNG cá tính, sở thích, KHƠI DẬY tiềm năng và ước mơ. Và trong hành trình thực hiện sứ mệnh của Alpha Schools, chắc chắn không thể thiếu được sự chung tay, chia sẻ, đóng góp lớn lao của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên.
Rất nhiều tình cảm của cha mẹ và các con học sinh đã được gửi trao tới các thầy cô giáo
Nhà trường xin gửi lời tri ân và biết ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên. Nhân dịp 20/11, kính chúc tất cả thầy cô, cán bộ nhân viên Alpha luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiến tâm sức, nhiệt huyết của mình vì sự nghiệp thắp sáng những ước mơ.

Tin tức liên quan

ALPHAERS KHỐI 3 TÌM VỀ NHỮNG NẾP NHÀ XƯA TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM
Giữa một Hà Nội ồn ào phố thị, đâu đó vẫn thấp thoáng một ngôi làng cổ với những con ngõ nhỏ quanh co, những hàng mái ngói đỏ tươi cùng bức tường đá ong thẳng tắp. Đó chính là Làng cổ Đường Lâm - nơi các Alphaers khối 3 bước vào chuyến học tập trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của một thời xưa cũ.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT MOVIE DUBBING 2023
Hội trường tầng 2 của Alpha School như vỡ oà khi kết quả chung cuộc của Movie Dubbing 2023 được công bố. Sau hơn một tháng phát động và tổ chức, cuối cùng thì chủ nhân của những giải thưởng danh giá nhất đã chính thức lộ diện.
KHỐI 8 VƯỢT HƠN 21KM - THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG BA VÌ
Không gian Ba Vì những ngày đầu tháng 11 được bao phủ bởi sắc vàng của hoa dã quỳ. Có lẽ cũng vì thế mà chuyến hành trình chinh phục đỉnh thiêng hùng vĩ nơi đây của các con học sinh khối 8 đã diễn ra hào hứng hơn bao giờ hết.Điểm đến của hành trình lần này là ngôi đền thiêng thờ Bác Hồ nằm ở độ cao 1296 mét, thuộc đỉnh cao nhất dãy Ba Vì. Để đến được nơi đây, 106 học sinh và 9 thầy cô đã cùng khởi hành tại cốt 400, leo hơn 1320