EXACT PATH - LỢI ÍCH TỪ KỲ THI ĐÁNH GIÁ CHUẨN HOA KỲ VỚI HỆ TÀI NĂNG NGÔN NGỮ

Với mục tiêu đo lường sự tiến bộ của học sinh hệ Tài Năng Ngôn Ngữ (TNNN) theo chuẩn CCSS, Alpha Schools sử dụng bài thi Exact Path® của tổ chức giáo dục Edmentum - có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, mang đến những sản phẩm giáo dục trên nền tảng web rất được ưa chuộng tại Mỹ và trên thế giới như Study Island, Education City, Exact Path,...
Exact Path® là bài thi thích ứng trên máy tính (CAT - computerized adaptive test) nhằm đánh giá năng lực học tập của học sinh theo tiêu chuẩn CCSS đối với 03 môn Math, Reading và Language Arts. Bài thi được tổ chức 03 lần/ năm: khảo sát chất lượng đầu năm - kỳ mùa thu, cuối học kỳ I - kỳ mùa đông, cuối học kỳ II - kỳ mùa xuân.
Exact Path được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học sinh. Kết quả của bài kiểm tra được cập nhật và cho phép các giáo viên theo dõi sự tiến bộ học tập của học sinh cũng đưa ra đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu của học sinh. Đây là cơ sở quan trọng để giúp các giáo viên có thể đưa ra phương pháp giảng dạy và hỗ trợ cá nhân hóa phù hợp với từng học sinh.
Trong tháng 01 vừa qua, học sinh hệ TNNN khối 2 và khối 6 vừa tham gia đợt kiểm tra Exact Path (Winter 2023) và đã đạt được kết quả vô cùng ấn tượng, cụ thể:
✔️ 75.34% học sinh đạt mức Đạt.
✔️ 97.92% học sinh đạt mức Đạt môn Toán.
✔️ 66.76% học sinh đạt mức Khá đến Xuất sắc ở ít nhất một môn học.
️Kết quả này một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục và lộ trình cá nhân hóa học tập tại Alpha Schools đang được đẩy mạnh, đạt kết quả tích cực trong việc phát triển năng lực của học sinh.

Tin tức liên quan

Trường học tốt nhất theo quan điểm của những bậc phụ huynh
Trường học trải nghiệm ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Tìm hiểu thêm quan điểm của các bậc phụ huynh để chọn được trường học tốt nhất cho con.
HỌC SCIENCE THEO PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6
Bước vào lớp 6, học sinh phải đối mặt với nhiều khó khăn do thay đổi về môi trường học tập, khối lượng kiến thức, thầy cô và bạn bè.
Alpha Schools nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý với chương trình đào tạo “Công cụ huấn luyện để tối ưu hóa hiệu suất và tạo động lực cho đội ngũ”
Nếu trường học là một con thuyền, để con thuyền ấy đi đúng lộ trình và cập bến thành công, chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của những người thuyền trưởng đầy tâm huyết. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Alpha (Alpha Schools) còn dành sự quan tâm đặc biệt tới đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.