TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ KHOÁ 2

Mỗi câu lạc bộ ngoài giờ tại Alpha Schools là một “điểm hẹn” thú vị để các con học sinh trải nghiệm, khám phá và theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích

Hành trình câu lạc bộ ngoài giờ khoá 2 đã chính thức khép lại, mang đến cho các con thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa. Hôm nay, tất cả học sinh và cha mẹ đã có mặt tại chương trình tổng kết để cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo, đón xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn từ các thành viên câu lạc bộ.

Trên khuôn mặt của các cha mẹ không giấu được sự tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến con tự tin trình diễn piano, nhảy hiện đại trên sân khấu, tương tác với các sản phẩm game, điều khiển những chú robot với chuyển động thông minh. 

Cô Trung Thị Ninh - Giáo viên phụ trách CLB Lập trình chia sẻ: “Tự tin, kiên nhẫn, sáng tạo và tư duy logic, đó là những điều mà câu lạc bộ Lập trình nói riêng và các câu lạc bộ ngoài giờ nói chung đã đem đến cho các con học sinh Alpha. Tôi tin rằng chương trình Câu lạc bộ khoá 3 sẽ tiếp tục mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm thật đáng nhớ!”.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của Quý cha mẹ và học sinh về việc tham gia câu lạc bộ sau giờ học chính khoá, Alpha Schools tiếp tục triển khai và nhận thông tin đăng ký tham gia Câu lạc bộ Alpha Explorer khoá 3. 

>>> Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tại đường link: https://by.tn/caulacbokhoa3

Tin tức liên quan

EQuest nhận giải thưởng ESG Impact Showcase vì những sáng kiến đóng góp phát triển bền vững
Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) trao tặng Giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG Impact Showcase) về những sáng kiến cho sự phát triển bền vững theo các Mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hiệp quốc. Đây là năm thứ 2 EQuest nhận được giải thưởng này.
ALPHA SCHOOLS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HOÁ TRỰC TUYẾN CÙNG HỌC SINH NHẬT BẢN
Tiếp nối hành trình trở thành công dân toàn cầu, các bạn học sinh Alpha Schools đã có cơ hội giao lưu cùng các bạn học sinh từ trường Miyazaki Nhật Bản tại chương trình trực tuyến đầy ý nghĩa “Online Cultural Exchange between Vietnam and Japan”. Chương trình được tổ chức dưới sự chủ trì của thầy Kohei Morita, cô Nguyễn Thu Huyền Ngân và cô Nguyễn Thị Nga - Giáo viên tiếng Anh cấp THPT.
ĐÂU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÊN THÀNH CÔNG CỦA MỖI VẬN ĐỘNG VIÊN ĐỈNH CAO?
“Phía sau vinh quang của mỗi vận động viên là rất nhiều yếu tố quyết định thành công, trong đó rèn luyện ý chí là yếu tố quan trọng hàng đầu”.